Bóng đá tưởng tượng

Sự hào nhoáng của bóng đá Mỹ như được thấy trên NFL Sunday Ticket TV là điều mà nhiều chàng trai trẻ tuổi khao khát. Thật không may, trong thực tế, điều đó rất khó xảy ra. Sự thật là bóng đá các giải đấu lớn và bóng đá trung học có một khoảng cách rõ ràng về trình độ kỹ năng cũng như trong bộ môn hào nhoáng và quyến rũ. Sự khác biệt rõ ràng, thực sự, ngay cả khi qua bộ lọc của một chiếc tivi. Đối với một trò chơi bóng đá trên truyền hình vệ tinh, khi trận đấu bắt đầu sẽ có sự phấn khích của âm nhạc giới thiệu hấp dẫn; những cảnh quay trực thăng của đấu trường khổng lồ chật kín những người hâm mộ hoạt hình; cánh đồng hoang sơ được bao quanh bởi đội quay phim, trọng tài điều khiển và trợ lý huấn luyện viên đang nói chuyện nghiêm túc và ăn ý với một người bí ẩn ở đầu dây bên kia; cận cảnh khuôn mặt của các cầu thủ với nét mặt nghiêm nghị của họ sau song sắt mũ bảo hiểm khi họ sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể đang ở phía bên kia của đất nước nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được adrenaline lưu thông trong bầu khí quyển.

Ngoài sự cường điệu của môi trường xung quanh còn có khía cạnh người nổi tiếng. Những người này nổi tiếng về tính thể thao vũ phu. Chúng tôi biết họ là ai và họ tôn trọng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa bao giờ gặp họ, và vì vậy họ là những nhân vật khó nắm bắt đối với chúng tôi, những người đàn ông giống như thượng đế mà chúng tôi có thể quan sát chỉ qua hình ảnh trên TV độ nét cao. Hơn nữa, như một sự bổ sung cho những người nổi tiếng này là … nhiều người nổi tiếng hơn. Khung cảnh khổng lồ, công  ki thuat neymar phu của Half Time Show trưng bày những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc lớn nhất và hay nhất của đất nước; các biểu tượng của nền văn hóa đại chúng của chúng tôi. Sự hiện diện đơn thuần của họ tại trận đấu tạo nên một tuyên bố rằng toàn bộ sự kiện thể thao là một điều gì đó lớn lao và quan trọng.

Chúng ta cũng không thể quên các hoạt náo viên. Hoạt náo viên của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất; họ khiến những người cổ vũ ở thị trấn nhỏ mà chúng tôi biết và yêu thích phải xấu hổ. Trong quy tắc bất thành văn về nam tính, việc đóng băng cho một chàng trai cứng rắn là có một cô gái nóng bỏng. Vì vậy, ở đây chúng tôi có những chàng trai cứng rắn nhất mà chúng tôi biết – hình ảnh thu nhỏ của những người đàn ông cứng rắn – được cổ vũ bởi một nhóm phụ nữ trên toàn quốc được chọn là những người nóng bỏng nhất xung quanh. Nói đủ rồi.

Vì vậy, sân khấu đã được thiết lập, tất cả mọi người trong nhân vật, biểu tượng và kẹo mắt có rất nhiều – hãy bắt đầu các pha nguy hiểm. Nếu không vì điều gì khác, bóng đá NFL ra lệnh tôn trọng những thành tích thể thao mà những cầu thủ này có thể đạt được. Chúng trượt ván cao hơn tầm đầu, nhào lộn trong không trung, lao xuống và né tránh một cách dũng mãnh nhưng với sự nhanh nhẹn như vậy. Và có những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi xung quanh hỗn loạn, quả bóng bay vút qua không trung, và một người đàn ông, đang chạy với tốc độ đáng kinh ngạc, nhảy về phía trước và lên và luôn nhẹ nhàng giữ thăng bằng giữa các đầu ngón tay, hướng nó vào lòng bàn tay và đem nó ôm chặt vào ngực: chiến thắng kẻ xuống.

Đây là những thứ mà phép thuật được tạo ra, những thứ mà chúng ta muốn sống trong cuộc sống của chính mình, trên sân trường trung học được gia đình và bạn bè của chúng ta theo dõi. Tất nhiên, nó không bao giờ như vậy trong cuộc sống thực; nó luôn vụng về, vụng về và kém chất lượng hơn nhiều. Ban nhạc có vẻ hơi lạc điệu, hoạt náo viên hầu như không thể thực hiện một động tác bật nhảy và huấn luyện viên của bạn chỉ cần đuổi bạn ra khỏi sân sau một màn trình diễn dưới sức. Nhưng, đã có lúc, có những chàng trai trẻ đã có ước mơ và biến nó thành hiện thực. Đó là khuôn mặt của họ mà chúng ta nhìn thấy trên Tấm vé Chủ nhật NFL đó, và tất cả bắt đầu từ khởi đầu không hài hước đó.