Bóng rổ và Thể thao AAU

Portland, Oregon đã được coi là quốc gia của Nike và quê hương của Portland Trailblazer. Nhưng bạn có biết rằng Portland có một số lượng lớn các Giải bóng rổ AAU. Thành phố được thiên nhiên ưu đãi với hàng trăm Công viên, Trung tâm Giải trí và phòng tập thể dục mở cửa phục vụ vào cuối tuần.

Lớn lên ở Portland, Oregon và nghe các trò chơi Blazer đã tạo ra khá nhiều ấn tượng. Tôi bắt đầu chơi bóng rổ từ năm lớp 4 cho Chương trình AAU của Albina Sports. Có lẽ là chương trình bóng rổ AAU hàng đầu ở bang Oregon trong những năm 70 và 80. Huấn luyện viên của tôi tên là Greg Williams. Chương trình đã đưa ra một số triển vọng bóng rổ của bộ phận A-1 và dạy cách chơi trò chơi một cách chính xác. Chúng tôi chắc chắn đã thắng 99% các trò chơi của mình và chỉ để thua hai lần trong ba năm. Hầu hết điều đó có thể được đóng góp vào việc dạy các kỹ năng bóng rổ cơ bản.

Đầu tiên, chơi phòng thủ là một kỹ năng học được. Để chơi bóng rổ phòng thủ cơ bản, bạn phải có nhiều trái tim và khả năng di chuyển đôi chân của bạn. Biết phòng thủ đúng một chọi một, phòng thủ chân, thủ thế phòng ngự, và chỉ ham chiến thắng là điều nên làm. Bạn phải gia đình đặng văn lâm cam kết hối hả và chơi hết mình. Huấn luyện viên của tôi, Greg thường nói “Hãy dừng việc xâm nhập và đừng để họ vượt qua nửa sân”. Luôn biết bạn đang bảo vệ ai và tự hào trong việc ngăn họ ghi bàn hoặc di chuyển bóng.

Thứ hai, chơi tấn công bao gồm một số lượt chơi tạo thành một đơn vị. Vi phạm có thể được chơi theo nhiều cách. Chẳng hạn như, phạm tội1-3-1, phạm tội 1-4, phạm tội 3 trên 3, ô phạm tội, và nhiều cách khác. Hành vi phạm tội của chúng tôi thường được thiết kế để tạo ra vẻ ngoài cởi mở và đôi khi cô lập hậu vệ. Bằng cách xử lý bóng chính xác, sút bóng, dội ngược, chuyền bóng và tinh thần dẻo dai …. Một đội có thể rất thành công trong việc giành chiến thắng.

Thứ ba, chơi bằng đam mê và trái tim. Tôi cảm thấy một huấn luyện viên không thể dạy sự dẻo dai nhưng chắc chắn có thể tạo động lực. Sự dẻo dai về mặt tinh thần là 90% của bóng rổ và 10% là tài năng. Nếu bạn muốn trở thành một đối thủ và người biểu diễn ly hợp, bạn phải bước lên bảng xếp hạng và trở thành người dẫn đầu. Những người chơi có trái tim lớn thường kết thúc chơi ở cấp độ cao hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, HLV Williams là một người tuyệt vời và sẵn sàng thách thức các cầu thủ của mình. Anh ấy luôn muốn chúng tôi cải thiện trở thành những công dân tốt và những học sinh giỏi về mặt học tập. Vì hầu hết các cầu thủ đến từ các trường học và khu học chánh khác nhau, huấn luyện viên Williams sử dụng để gọi cho các Hiệu trưởng của chúng tôi và tìm hiểu xem chúng tôi có vượt qua được hay không. Vì vậy bóng rổ dạy kỹ năng sống và khả năng cạnh tranh. Tôi đoán chơi ở các công viên của Portland Oregon, Phòng tập thể dục địa phương và Giải đấu có một số lợi ích. Bóng rổ là một trò chơi kỹ năng và dạy cách vượt ra ngoài ranh giới trên sân.