Dự đoán về tứ kết bóng đá giả tưởng 2010

Tiền vệ là một vị trí béo bở trong suốt năm 2009. Chúng ta đã thấy một đống đinh tán đặt lên những điểm quan trọng với Aaron Rodgers và Drew Brees đang thúc đẩy nhóm. Peyton Manning, Tom Brady và Phillip Rivers đã lọt vào top 5. Những người đóng góp nhiều thời gian khác bao gồm Tony Romo, Matt Schaub và Brett Favre đáng ngạc nhiên.

Năm 2010, Drew Brees được coi là viên ngọc quý trong mùa giải vô địch. Với 4388 thước Anh, tổng 36 TDs và 11 INTs nhẹ, anh ấy là lựa chọn an toàn cuối cùng cho lựa chọn vòng đầu tiên của bạn. The Saints sẽ tiếp tục duy trì thành công trong tấn công của họ trong mùa giải tới và trừ một chấn thương, bạn có thể mong đợi kết quả tương tự.

Aaron Rodgers đã hoàn thành ấn tượng 26 điểm trước Brees để dẫn đầu tất cả các QB, nhưng đã nhận một cú đánh khủng khiếp vì đường tấn công của anh ấy không thể cúp euro bảo vệ đầy đủ. Trừ khi đội hình của Green Bay có thể tiến lên, việc Rodgers dính chấn thương nặng chỉ còn là vấn đề thời gian. Đây là điều duy nhất giữ Rodgers trở lại từ một bảng xếp hạng hàng đầu. Mặt khác, anh ta có tất cả các công cụ để tạo ra những điểm tưởng tượng khổng lồ: một loạt các tùy chọn tiếp nhận, một cánh tay lớn, khả năng nhận TD và thước đo trên mặt đất và chạy trở lại mà không tìm thấy endzone với tần suất.

Phillip Rivers đi lên đỉnh cao sẽ tiếp tục trong mùa giải tới. Với LT tất cả đã ra đi, sẽ không có TD từ thiện hy sinh trên mặt đất cho huyền thoại ngã xuống. Antonio Gates và Vincent Jackson là lựa chọn 1A và 1B của anh ấy và sẽ tiếp tục cung cấp cho anh ấy nhiều điểm tưởng tượng. Chargers vẫn sẽ là một đội chiến thắng và Rivers sẽ là chất xúc tác đằng sau thành công của họ.

Peyton Manning luôn rắn nhưng vấn đề chỉ là, anh ấy rắn nhưng không hơn. Tôi nhận ra rằng một mùa thiết lập kỷ lục khác (hoặc bất cứ điều gì đóng lại từ xa) không nằm ngoài câu hỏi. Manning không muốn đưa bất kỳ đội nào khác lên, anh ấy chỉ muốn giữ họ trong tầm tay để giành chiến thắng trong trò chơi. Anh ta cũng có một xu hướng cứng đầu trong việc đưa bóng vào khu vực cuối. Nó quá tệ cho những người chơi tưởng tượng vì anh ta có thể dễ dàng tích lũy thêm 50 điểm mỗi mùa nếu anh ta muốn. Tuy nhiên, có một điểm ngược với lựa chọn Manning. Trận thua Superbowl có cơ hội khiến anh ấy phát điên và khiến anh ấy phải phấn đấu nhiều hơn nữa.